Top thương hiệu đồ chơi nổi tiếng nhất thế giới

  1. Mattel

Bạn có thể biết đến cô nàng búp bê Barbie nhưng chưa chắc bạn đã biết đến thương hiệu Mattel. Đây là tập đoàn sản xuất đồ chơi có lịch sử lâu đời tại Mỹ, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Barbie, Hot Wheels, UNO hay Fisher Price,…
Mỗi một thương hiệu con của Mattel lại nổi bật với từng đặc tính riêng. Barbie là dòng búp bê cao cấp hướng đến đối tượng là khách hàng nữ. Hot Wheels lại tập trung vào sự nữ tính của các bé trai bằng mô hình của các loại siêu xe, mô hình đường ray,… Fisher thì nhắm tới trẻ sơ sinh còn UNO là các trò chơi trí tuệ,…

  1. First Classroom

First Class là thương hiệu con của tập đoan H.M được thành lập vào năm 1993. Đây là thương hiệu tập trung vào dòng đồ chơi giáo dục cho trẻ em. Tập đoàn này có nguồn gốc ở Trung Quốc nhưng thị trường chính lại là ở Châu Âu. Mỹ. Các sản phẩm của First Class đều được chứng nhận và đạt tiêu chuẩn về an toàn quốc tế. Tuy nhiên giá thành của nó không hề rẻ chút nào.

 

  1. First Price

Hiện nay thương hiệu này đã thuộc về Mattel nhưng so với Mattel nó đã được thành lập sớm hơn rất nhiều, từ năm 1930. Ngay từ khi thành lập First Price đã trở thành một trong những công ty đồ chơi lớn nhất thế giới với dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và mầm non. Nó đã thống trị phân khúc này trong vòng 60 năm và chỉ bị suy thoái khi Mattel được thành lập.

  1. Little Tikes

Little Tikes là thương hiệu đồ chơi đến từ Mỹ chuyên sản xuất các dòng đồ chơi thông minh làm từ nhựa. Sản phẩm của thương hiệu này có chất nhựa bền, không độc hại, được phân phối rộng rãi ở nhiều quốc giá trên thế giới và tại Việt Nam hiện cũng đang có một số cửa hàng phân phối

.

  1. Lego

Đứng đầu trong dòng đồ chơi trí tuệ là thương hiệu đồ chơi Lego đến từ Đan Mạch. Với những bộ đồ chơi lắp ghép, xếp hình độc đáo bé sẽ không ngừng sáng tạo, tăng cường phát triển trí thông minh.

  1. Fischertexhnik

Nếu đã nói về lĩnh vực đồ chơi giáo dục thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Fischertexhnik của Đức. Sản phẩm của Fischertexhnik đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng (DIN, ISO) và đã từng giành được giải thưởng nổi tiếng “Top 10 toys”.

  1. Kolcraft

Nếu bạn đang muốn tìm mua cho bé nhà mình những chiếc xe đẩy, nôi thông minh vừa đảm bảo chất lượng, vừa an toàn cho bé thì không nên bỏ qua sản phẩm của thương hiệu Kolcraft.

  1. Intex

Intex là thương hiệu đồ chơi chuyên cung cấp các sản phẩm về giường hơi, gối hơi, thuyền bơm hơi,… và một số phụ kiện đi kèm. Thương hiệu này hiện đã có mặt trên hầu hết của quốc gia. Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua sản phẩm của Intex ở các cửa hàng, nhà phân phối chính hãng.

  1. Cosco

Nhắc đến các sản phẩm xe đẩy, ghế tập ăn tại Mỹ chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Cosco. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1935 và được các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng cho bé vì tính an toàn và tiện dụng của nó khá cao.
Đây cũng chính là thương hiệu đã được hãng xe hơi danh tiếng Misubishi bình chọn là nhãn hàng ghế xe hơi dành cho bé sở hữu chất lượng và tính năng an toàn nhất.

 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *