Watch Water

Hiển thị kết quả duy nhất

Watch Water ® có trụ sở chính tại Mannheim, Đức. Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong việc sản xuất, ngăn ngừa cáu cặn, Chất hấp phụ, phương tiện lọc và giải pháp định lượng NGAY LẬP TỨC để xử lý nước và nước thải các cơ sở sản xuất.

Chúng tôi có hơn 45 chi nhánh và nhà phân phối làm việc xuyên suốt: Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Guatemala, Costa Rica, Columbia, Nicaragua, Honduras, Ecuador, Peru, Chile, Argentina, Lebanon, Ghana, Nigeria, Cameroon, Jordan, UAE, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Hy Lạp, Ý, Tây Ban Nha , Vương quốc Anh, Ireland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Bỉ, Hungary, Bulgaria, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, New Zealand, Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Hàn Quốc, Campuchia và Úc để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Phương pháp tiếp cận của Watch Water ® là cung cấp cho tất cả khách hàng của chúng tôi các sản phẩm và giải pháp xử lý nước mới thông qua các nghiên cứu của chúng tôi và chuyên môn kỹ thuật vượt trội hơn 40 năm trong lĩnh vực xử lý nước. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm với các trường đại học và tổ chức, chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu công nghệ mới. Phát triển sản phẩm mới là yếu tố chính trongcâu chuyện thành công của Watch Water.

Sứ mệnh / Tầm nhìn

Chúng tôi tận tâm xây dựng sự hài lòng lâu dài của khách hàng và tạo ra cam kết lâu dài bằng cách cung cấp các sản phẩm và hệ thống xử lý nước chất lượng cao.

Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là giúp khách hàng của mình tiến bộ với hóa học xanh để họ có thể tiết kiệm hàng triệu đô la mỗi năm và đồng thời tiết kiệm môi trường.

Để cải thiện liên tục và lâu dài tình trạng nước ngày càng tồi tệ trên toàn thế giới, chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm mới với các chuyên gia nổi tiếng của mình. Rất đáng tin cậy và hiệu suất cao của chúng tôi.

Ngăn ngừa cáu cặn, Chất hấp phụ, Phương tiện lọc, Giải pháp định lượng INSTANT và Công nghệ xử lý xanh đã thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới do những kết quả tuyệt vời của chúng trong xử lý nước.

Chúng tôi rất đam mê cải thiện điều kiện nước và sẽ rất vui nếu bạn chọn chúng tôi làm đối tác xử lý nước đáng tin cậy của bạn.