Lợi ích khi mua đồ chơi thông minh bằng gỗ cho bé

Thị trường đồ chơi Việt Nam ngày càng nhộn nhịp bởi sự du nhập từ rất nhiều thương hiệu đồ chơi khắp thế giới. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc mà các sản phẩm đồ chơi cho bé còn phong phú về chất liệu, trong đó phải kể đến đồ chơi làm bằng gỗ.
Đồ chơi thông minh bằng gỗ đang trở thành xu hướng và được các bà mẹ “săn lùng” rất ráo riết. Vậy chúng có lịch ích gì đối với bé? Hãy cùng Namicare tìm hiểu nhé!

Tăng cường vận động

các đồ chơi bằng gỗ khá nặng và đa dạng về mặt tính năng. Nếu bé của bạn còn rất nhỏ và đang độ tuổi tập đi thì chiếc xe đẩy bằng gỗ. Nếu bé ở độ tuổi từ 2-3 thì đồ chơi xếp hình thông minh, mô hình là lựa chọn thích hợp. Những món đồ chơi này sẽ giúp bé vận động một cách nhẹ nhàng.
Độ an toàn cao

Đồ chơi thì chắc chắn phải chơi nên bạn nhớ rằng đồ chơi là thứ mà bé tiếp xúc rất thường xuyên. Nói một cách ngắn gọn là đồ chơi sẽ tác động lớn đến sức khỏe của bé. So với các chất liệu có nguy cơ chứa nhiều thành phần hóa học như: cao sui, thủy tinh,… thì gỗ là chất liệu có độ an toàn cao nhất. Để đảm bảo lựa chọn được đồ chơi thông minh an toàn thì bạn nên mua đồ cho bé ở những cửa hàng, trung tâm bán đồ chơi chuyên nghiệp, có nguồn hàng rõ ràng.
Kiểu dáng bắt mắt, bền lâu 

Có thể nói trẻ em là “thành phần” sử dụng đồ chơi “phá” nhất. Để hạn chế điều này các bạn có thể mua cho bé đồ chơi gỗ thông minh. Đặc tính nổi bật của gỗ chính là sự bền chắc, dù có để lâu thì vẫn có thể giữ nguyên vẹn hình dáng ban đầu. Nhờ đó cha mẹ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn khi mua đồ chơi cho bé. Thêm nữa sự phong phú về kích thước, màu sắc của đồ chơi gỗ so với đồ chơi nhựa không hề thua kém một chút nào.
Giúp bé phát triển trí tuệ

Các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh chắc chắn sẽ đáp ứng tiêu chí vừa học vừa chơi ở trẻ. Khi chơi tay chân bé vừa linh hoạt, vừa phát triển ngôn ngữ.
Các sản phẩm đồ chơi làm bằng gỗ được thiết kế có hình thù gần gũi với cuộc sống nên nó sẽ hỗ trợ bố mẹ rất nhiều trong việc giáo dục bé những kiến thức cơ bản thường ngày. Ngoài ra bố mẹ còn có thể chơi cùng bé để gắn kết tình cảm gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *