Làm sao để hết viêm xoang mãn tính?

Viêm xoang là căn bệnh mà rất nhiều người gặp phải ở bất kỳ độ tuổi nào. Những người không may gặp phải căn bệnh này phải chịu “hành hạ” bởi những cơn đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, suy nhược phần kinh. Chưa kể đến, viêm xoang còn gây ra nhiều triệu chứng khác như làm viêm mắt, viêm tai giữa, khiến hơi thở có mùi. Thậm chí có một số trường hợp bị nặng còn bị mù mắt, viêm màng não mủ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Phương pháp điều trị viêm xoang mãn tính

Bệnh viêm xoang mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng, vì vậy cần điều trị sớm nhất ngay sau khi phát hiện. Các phương pháp điều trị viêm xoang từ trước nay được triển khai rất nhiều, đặc biệt có sự kết hợp giữa y học hiện đại và đông y cổ truyền để hỗ trợ quá trình điều trị.

Ngoài các hướng điều trị như châm cứu, bấm huyệt điều trị viêm xoang, rèn luyện thói quen sinh hoạt, ăn uống… cần phải sử dụng cách vị thuốc hỗ trợ điều trị viêm xoang hữu hiệu, đó là các vị thuốc hay thực phẩm chức năng có chứa thành phần cây bạc hà.

Cây bạc hà – Phương thuốc hỗ trợ điều trị viêm xoang từ xưa tới nay

Cây bạc hà là một loại dược liệu thuần thiên nhiên, cực kỳ lành tính và hầu như không gây ra một kích ứng nào cho người sử dụng. Cây bạc hà được biết đến với hàng loạt công dụng chữa bệnh như giảm cân, làm đẹp, tăng cường hệ miễn dịch, trị ho, cảm sốt nhức đầu, trị buồn nôn, dị ứng, giảm hôi miệng,… Đáng nói đến, các thầy thuốc xa xưa đã tìm ra được tác dụng điều trị viêm xoang mãn tính cực tốt ở loại dược liệu này.Đến thời điểm hiện nay, thành phần cây bạc hà vẫn được xem là một trong những thành phần chính trong các sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang mãn tính.

Tinh dầu Argol – Chữa viêm xoang mãn tính bằng vị thuốc dân gian

Tinh dầu Argol là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà – thành phần chính hỗ trợ cho quá trình điều trị viêm xoang tốt nhất. Bên cạnh đó sản phẩm này còn chứa rất nhiều tinh dầu thiên nhiên khác có tính kháng khuẩn, kháng viêm, tạo thư giãn,… cực tốt để cải thiện tình trạng viêm xoang như tinh dầu sả, cây đinh hương, quế chi, đầu khấu, xạ hương, chanh, hạt mùi.

Để hỗ trợ điều trị viêm xoang, người bệnh có thể sử dụng tinh dầu Argol để xông, uống hoặc thoa đều được.

Tinh dầu Argol của công ty ALBA THYMENT SP Z O.O

Công ty Alba Thyment SP Z O.O đã điều chế thành công thành phần cây bạc hà – thành phần cấu trúc của sản phẩm tinh dầu Argol, kết hợp với các thành phần dược liệu khác để hỗ trợ người bệnh có thể tiện lợi hơn, hiệu quả hơn trong việc điều trị viêm xoang mãn tính.

Tinh dầu Argol của công ty Alba nay đã được nhập khẩu vào Việt Nam và được phân phối toàn quốc bởi công ty POLVITA – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng đa dạng có chất lượng cao cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu châu Âu và Hoa Kỳ. Duocnhapngoai.com là một trong những chi nhánh phân phối sản phẩm tinh dầu Argol tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *