Cách đây hơn 30 năm khi người sáng lập ban đầu của chúng tôi, John Stirling bắt đầu tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc hơn về sức khỏe của mình sau khi được chẩn đoán ung thư.

Không dừng lại ở đó, John đã đi khắp thế giới để hiểu rõ hơn về sức khỏe và dinh dưỡng. Khi làm như vậy, anh ấy nhận ra rằng những gì anh ấy học được không chỉ có thể giúp ích cho bản thân mà còn giúp ích cho những người khác.

Và như vậy, năm 1988, BioCare ra đời.

Say mê tin tưởng vào một phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, toàn diện, anh bắt đầu nghiên cứu và phát triển một loạt các chất bổ sung độc đáo của riêng mình cùng với vợ anh, Sharon và các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Thái độ tiên phong của John đã được chứng minh qua lịch sử của chúng ta và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Nó bắt nguồn từ sự hiểu biết của chúng tôi rằng sức khỏe là duy nhất, năng động và thích ứng, và chúng tôi cần các giải pháp thông minh để đáp ứng thách thức đó.

Không bao giờ bị gò bó bởi suy nghĩ trong quá khứ hay hiện tại, chúng tôi luôn thử thách và tìm kiếm sự hiểu biết nâng cao về sức khỏe đồng thời trở thành những chuyên gia đáng tin cậy trong nghiên cứu và khoa học.

Chúng tôi làm việc với các nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng và các chuyên gia đa dạng để tạo ra các chất bổ sung tiên tiến và hiệu quả, được sản xuất tại Vương quốc Anh, không có các chất phụ gia không cần thiết.

Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người khác, cung cấp hỗ trợ, tư vấn và giáo dục miễn phí cho tất cả mọi người.
Vì tại BioCare, chúng tôi luôn quan tâm đến việc định hình một xã hội lành mạnh hơn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.